Thứ Sáu, 2 tháng 11, 2018

Điểm mạnh của viên uống collagen đối với da cũng như sức khỏe

Collagen là một nhóm các protein tự nhiên được tìm thấy trong mô liên kết của hầu như các động vật. Sản phẩm thuốc collagen là chất bổ sung dinh dưỡng có chứa các protein collagen thu được từ động vật có vỏ, gia cầm, lợn hoặc bò và được dùng bằng đường uống cho các lợi ích dinh dưỡng tiềm năng của nó. Là một cung cấp dinh dưỡng, collagen không được quản lý bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ. Vì thế, chúng mình nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi tiếp xúc bất kỳ chất bổ sung dinh dưỡng nào có chứa collagen để an toàn bảo đảm cho chúng mình sử dụng.

Sau đây là những tác dụng chính của collagen dạng viên của mỹ:

Hỗ trợ tốt cho tim mạch

Collagen có thể là một hợp chất không thể thiếu để duy trì sức khỏe tim mạch. Theo "Journal of the American College of Cardiology", collagen rất cần thiết trong việc duy trì sức khỏe và duy trì mô tim, và có thể là một chỉ báo quan trọng về sức khỏe tim mạch nói chung. Mất collagen trong mô tim có thể dẫn đến biến đổi trong tim gây suy yếu các cơ tim của mọi người, khiến chúng mình dễ bị đau tim hoặc đột quỵ hơn.

Tác dụng của viên nén collagen đối với da

Viên uống collagen, ví dụ như collagen 390 viên, có thể làm tăng lượng collagen tế bào gốc lưu thông trong dòng máu của bạn, và có thể làm theo cách của nó để các lớp bên ngoài của làn da của mọi người. Collagen có thể có công dụng làm làm trẻ làn da của mọi người và có thể làm giảm sự xuất hiện của dấu nhăn, làm cho mọi người trông trẻ trung hơn. Collagen thuốc cũng có thể giúp tăng tốc độ phục hồi của vết cắt bề mặt và vết xước bằng cách kích thích việc gây ra các tế bào da mới mà đóng lên phá vỡ trong các lớp ngoài cùng của làn da của chúng ta.

Tác dụng của viên bổ sung collagen trong chữa trị đau khớp

Trong một học tập năm 2009 được tiến hành bởi "Tạp chí quốc tế về khoa học y tế", các nhà học tập phát hiện ra rằng bồi bổ collagen mang lại lợi ích cho những người bị sưng khớp và viêm xương khớp. Viêm khớp và viêm xương khớp là những tình trạng viêm mãn tính ảnh hưởng đến khớp và xương của cơ thể, gây đau khớp dai dẳng và mất khả năng vận động. Bổ sung collagen có thể có tác dụng chống viêm khớp. Giảm viêm có thể cải thiện phạm vi chuyển động và chất lượng cuộc sống ở những người mắc chứng viêm khớp.

Sử dụng viên nén collagen là bảo đảm

Theo "Bách khoa toàn thư mới về vitamin, khoáng chất, chất cung cấp và nhiều loại thảo mộc", Cơ quan quản lý thức ăn và dược phẩm dán nhãn bồi bổ collagen miệng như GRAS, hoặc thường được cho là đảm bảo. Một số người có thể nhạy cảm với collagen, tùy thuộc vào nguồn động vật của sản phẩm. Ví dụ, nếu mọi người bị dị ứng với động vật có vỏ, chúng mình nên tránh bất kỳ sản phẩm collagen nào có xuất xứ từ đại dương. Tác dụng phụ thường gặp nhất của quá mẫn cảm collagen là phản ứng dị ứng. Các triệu chứng bao gồm phát ban, sưng cổ họng và mặt, tăng nhịp tim, buồn nôn và đau bụng. Nếu bạn gặp bất kỳ khiếm khuyết nào trong số này, hãy tìm kiếm sự chăm nuôi y tế tức thì.
Nếu muốn đảm bảo an toàn nhất, hãy tham khảo những món ăn giàu collagen. Bạn có thể sử dụng những món ăn này hàng ngày để tăng cường collagen cho cơ thể.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: