Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018

Bạn đã biết sử dụng collagen để chăm sóc tóc chưa?

Collagen là một amino acid tự nhiên mà hầu hết chúng ta đã biết là tốt cho da của chúng ta. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng collagen để phát triển tóc. Collagen khi vào cơ thể sẽ cung cấp chất đạm phổ biến nhất trong cơ thể. Axit amin bao gồm bốn axit amin riêng biệt: proline, glycine, arginine và hydroxyproline.
Collagen đóng vai trò quan trọng trong việc làm mới tế bào và chịu trách nhiệm duy trì sức mạnh và tính đàn hồi của xương, khớp, gân, da, mắt, nội tạng, móng tay và tóc. Khả năng sản xuất collagen của cơ thể giảm xuống khoảng ba mươi tuổi. Điều này làm giảm liên tục các mức collagen trong cơ thể. Đây là những gì làm cho chúng ta nếp nhăn, làm cho tóc của chúng tôi để mất màu sắc của nó và dẫn đến sự cứng cáp và yếu đuối của xương, sụn và các bộ phận cơ thể khác của chúng tôi.
Để tránh sự thiếu hụt collagen, các chất bổ sung với collagen vào cơ thể để giúp tóc phát triển khỏe mạnh là một lựa chọn đúng đắn. Collagen có vai trò chính trong việc ngăn ngừa rụng tóc và cho làn da đẹp hơn. Mức độ collagen được tạo ra trong cơ thể khi bạn ăn những thực phẩm hay viên bổ sung collagen thay vì sử dụng kem lên mặt ngoài của da. Việc bổ sung đủ vitamin C cũng rất quan trọng cho khả năng sản xuất collagen của cơ thể. Bắp cải, trái cây màu đỏ, rau và cà rốt là những ví dụ khác của những thứ bạn có thể ăn để tăng sản xuất collagen.
Cũng do tầm quan trọng của vitamin C trong việc thúc đẩy phát triển Collagen nên các sản phẩm collagen c của mỹ là những loại viên uống có chứa thêm vitamin C để thúc đẩy quá trình sản sinh collagen nhanh hơn. Một trong những hãng sản xuất collagen nổi tiếng của Mỹ là Neocell với sản phẩm collagen + c neocell. Đây là sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam trong nhiều năm nay.
Pure Marine Collagen là gì?
Trường hợp bổ sung collagen bình thường xuất phát từ các nguồn thức ăn động vật như bò hay gà.
Collagen biển (Marine Collagen) thuần khiết có nguồn gốc từ biển - thực ra là từ các sản phẩm của cá nước mặn. Nó được thủy phân, hòa tan trong nước, và bao gồm proline, glycine, axit glutamic, và hydroxyproline.
Marine Collagen giúp tái tạo các tế bào khác nhau của cơ thể thậm chí tốt hơn collagen bình thường. Do nó có xuất phát từ đại dương làm cho nó tinh khiết hơn. Một điều nó có một tác động lớn, là sự tái sinh của nang lông không hoạt động. Điều này dẫn đến tăng trưởng tóc và ngăn ngừa rụng tóc.
Collagen biển hoạt động như một nguồn cung cấp dưỡng chất quý bổ sung nguồn collagen tự nhiên cho cơ thể bằng cách cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho việc tái tạo các tế bào collagen.
Collagen không chỉ dành cho phái nữ, mà collagen còn được dành cho nam giới với những chức năng tương tự. Do đó, collagen cho nam hay collagen cho nữ đều là một sản phẩm mà thôi.
Collagen giúp cho tóc khỏe mạnh - Tại sao lại như vậy?
Collagen giúp tăng trưởng tóc và tái tạo tóc. Collagen có tính chất chống oxy hóa và chống lại việc sản xuất các gốc tự do trong cơ thể. Tự nhiên được sản xuất trong cơ thể các gốc tự do là kết quả của các quá trình trao đổi chất khác nhau của cơ thể và họ có trách nhiệm phá hủy các nang lông, dẫn đến rụng tóc. Nhưng có đủ lượng collagen trong trục tóc, tăng cường nang lông và cải thiện sự phát triển của tóc. Ăn collagen cho tóc tăng trưởng cũng có thể cải thiện lượng tóc tổng thể của tóc của bạn bằng cách tăng đường kính của mỗi tóc cá nhân, do đó làm cho dòng chảy của bạn một sự xuất hiện đầy đủ hơn.
Bổ sung Marine Collagen
Các chất bổ sung collagen biển có sẵn để uống với cả dạng lỏng và dạng viên nén và viên nang. Ngoài ra còn có chất bổ sung cho sự phát triển của tóc có chứa collagen kết hợp với các thành phần khác, ví dụ Nutrafol. Bác sĩ nên điều chỉnh những chất bổ sung này, tùy thuộc vào sự thiếu hụt collagen và sức khoẻ tổng thể của bạn. Hãy chắc chắn rằng bổ sung bạn chọn cũng có chứa Hyaluronic Acid và Vitamin C để tối đa hóa lợi ích của liệu pháp collagen trong tái tạo tóc.
Việc bổ sung thực phẩm giúp sản sinh collagen để giúp tóc, mòng khỏe mạnh cũng như chống lại sự chùng nhão của da là cần thiết với mỗi chúng ta. Nếu bạn quan tâm đến các loại thực phẩm chứa nhiều collagen hãy tham khảo bài viết http://electroniccigarettetests.com/top-7-thuc-pham-bo-sung-collagen-can-thiet-cho-lan-da.htm ngay trên website này hoặc tìm hiểu thêm trên các tạp chí làm đẹp như http://eva.vn/lam-dep-c58.html.
Chúc bạn thành công!

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: