Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018

4 bài tập tăng kích thước vòng 1 tự nhiên và nhanh chóng

Đàn ông và phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới và từ các nền văn hoá khác nhau đã tham gia nghiên cứu để giúp các nhà khoa học, nhà tâm lý học và công chúng biết được kích thước ngực lý tưởng là gì trong thế kỷ 21.
Mặc dù các nghiên cứu cho thấy kích cỡ ngực thay đổi theo cá tính, kiểu cơ thể và văn hoá, nhưng mức trung bình cho thấy ngực cần phải rắn chắc và lớn thì mới được coi là lý tưởng.
Phần lớn phụ nữ cảm thấy rằng họ cần phải trải qua các thủ thuật tăng kích thước bộ ngực hoặc thậm chí tiêm các chất nâng ngực vào ngực để có được ngực lớn hơn, đầy đủ hơn và sexy hơn. Tuy nhiên, cả phẫu thuật và tiêm đều có thể gây nguy hiểm và nguy hiểm đáng kinh ngạc và cần được điều trị cẩn thận.
Mặt khác, tăng kích thước ngực không phải là rủi ro, nguy hiểm hoặc tốn kém. Trên thực tế, có rất nhiều phụ nữ có thể tự mình làm - và ngay cả trong nhà riêng - có thể giúp họ tăng kích cỡ ngực một cách tự nhiên và nhanh chóng, chẳng hạn như dùng thuốc tăng vòng 1 hoặc kem nở ngực hiệu quả.
Trong bài này, chúng tôi xin giới thiệu 4 bài tập giúp bạn tăng cường kích thước vòng 1 tự nhiên một cách nhanh chóng nếu kiên trì tập luyện hàng ngày. Xin nhắc lại là phải kiên trì bạn nhé, bạn sẽ không có được kết quả nếu chỉ luyện tập có mấy ngày đã mong được như ý đâu.
Nhân tiện đây cũng xin giới thiệu đến các bạn bài viết tăng kích thước vòng 1 không cần phẫu thuật đã được nhiều bạn quan tâm và chia sẻ. Nếu bạn đang rãnh rỗi và khao khát có bộ ngực đẹp, hãy dành chút thời gian để quan tâm đếnó. Trong trường hợp ngược lại, hãy bỏ qua để không làm mất thời gian vàng ngọc của bạn.
1 - Tăng kích thước vòng 1 tự nhiên bằng bài tập ép ngực
Bài tập ép ngực là một trong những loại bài tập dành cho ngực tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng thực hiện bài tập này tại nhà riêng của bạn và chỉ với một bộ tạ quả nếu bạn chọn phương pháp tăng kích thước vòng 1 này.
Có thể không cần thiết nhưng nếu bạn gầy quá thì nên luyện tập cũng như ăn uống để tăng cân lên một chút. Khi thực hiện bài tập này nó sẽ giúp bạn làm điều này. Nếu bạn là người mới làm các loại bài tập này, thì tốt nhất bạn nên bắt đầu nhỏ và dễ dàng.
Bắt đầu bài tập này bằng cách nằm trên lưng (hoặc băng ghế dành cho luyện tập), với một quả tạ trong mỗi bàn tay, nếu bạn chọn sử dụng tạ. Trong khi nằm trên lưng bạn với hai cánh tay thẳng xuống bên cạnh, hãy nâng tay lên thẳng xuống và sau đó quay lại.
Đừng xoay cánh tay của bạn trở lại máy móc và chặt chẽ vì điều này có thể dẫn đến chấn thương. Hãy chắc chắn cẩn thận và từ từ nâng cánh tay lên và xuống. Lặp lại bài tập này ít nhất 10 lần, và đừng quên thở một cách đều đặn. Thực tế thì việc luyện tập một mình có thể gây cho bạn chán nản, do đó nếu bạn có điều kiện hãy đến các phòng tập gym để lấy thêm "khí thế".
2 - Nâng ngực bằng bài tập chống đẩy
Việc luyện tập này có thể khó khăn đối với bạn nhưng nó lại có hiệu quả trong việc tăng kích thước ngực. Đối với phụ nữ đang luyện tập thể thao, hãy thực hiện bài tập này ít nhất vài lần mỗi tuần để nhận thấy sự khác biệt trong cơ ngực của bạn.
Đối với những phụ nữ không thường xuyên tập thể dục, có một sự khác biệt hoặc một chút thay đổi, thoải mái hơn và có thể đặt kết quả tương tự.
Bất kể bài tập bạn chọn làm, điều quan trọng là phải làm đúng. Bắt đầu bằng cách đảm bảo lưng của bạn phẳng và cơ thể của bạn hoàn hảo ở một góc.
Cố gắng tập thể dục với cánh tay cong hoặc lưng tròn có thể dẫn đến chấn thương. Nếu quá khó chịu để giữ cơ thể của bạn trên bàn tay và bàn chân của bạn, sau đó cố gắng giảm đầu gối của bạn xuống dòng chảy và uốn đôi chân của bạn lên, giống như bạn đang cố gắng đá mông của bạn.
Sau đó, uốn cong tay xuống và cố hôn lên sàn. Giữ lưng của bạn bằng phẳng và càng thẳng càng tốt.
Mặc dù pushups có thể không phải là bài tập yêu thích của bạn, nhưng chúng tôi hứa rằng bạn sẽ yêu thích kết quả.
Pushup giúp tăng sức mạnh cánh tay, cơ ngực, bắp tay và thậm chí là cả hai bàn tay của bạn, điều này không chỉ giúp bạn tăng kích cỡ ngực mà còn giúp cơ thể trên của bạn trông đẹp hơn - làm cho bạn trông thật tuyệt khi mặc bộ váy xòe.
3 - Bài tập xoay cánh tay
Tất nhiên tăng cân và tăng mỡ trong cơ thể sẽ làm tăng kích cỡ ngực của bạn, tuy nhiên, nó sẽ không làm cho bạn có dáng vẻ hấp dẫn. Tăng lượng chất béo được lưu trữ trong vùng ngực sẽ chỉ dẫn đến sưng phồng, và thậm chí gây ra ngực nhão.
Để tăng kích cỡ ngực một cách tự nhiên và hiệu quả, tốt nhất nên xây dựng chế độ luyện tập để phát triển mô cơ và ngực.
Dưới đây là một số bài tập hay nhất được đăng tải trên website muasuaongchua.net mà bạn có thể cố gắng làm:
Loại tập thể dục này thú vị hơn một chút so với những chiếc xe đẩy. Mặc dù bài tập này có cường độ tương đối thấp, nó rất hiệu quả trong việc phát triển mô cơ và vú.
Một lần nữa - không có thiết bị phòng tập thể dục ưa thích hoặc đắt tiền cần thiết! Bạn chỉ cần một đôi tạ, nếu bạn chọn. Để thực hiện bài tập này, trước tiên hãy đứng bằng đôi chân của bạn trên sàn.
Hãy chắc chắn rằng chân của bạn cũng là một chân ngoài nhau. Giữ một quả tạ trong mỗi bàn tay và giơ cánh tay của bạn thẳng ra bên cạnh bạn.
Cố gắng giữ thẳng tay càng tốt, nhưng cẩn thận không làm quá nhiều khuỷu tay vì điều này có thể gây thương tích. Giữ cánh tay của bạn hơi cong ở khuỷu tay là ok.
Một khi cánh tay của bạn thẳng ra ở hai bên của bạn, pulse cánh tay của bạn trong các vòng tròn nhỏ trong ít nhất 15 đến 20 giây. Nó có vẻ dễ dàng nhưng bạn sẽ cảm thấy vết bỏng trong cánh tay và trong ngực của bạn (cơ ngực) vào ngày mai!
4 - Bài tập dumbbell
Bài tập này tương tự như máy ép ngực nhưng có sự khác biệt nhỏ. Thay vì nằm phẳng trên lưng, bạn có thể tập thể dục bằng cách ngồi trên một đường nghiêng.
Bạn có thể tập thể dục này ngồi trên ghế, nhưng hãy chắc chắn rằng lưng của bạn chỉ nghiêng, và lưng dưới của bạn là phẳng và không bị gãy. Một khi bạn gây áp lực lên lưng, điều này có thể gây ra chấn thương nếu bạn không được hỗ trợ đúng cách.
Trong khi nằm trên một chiếc ghế nghiêng, uốn cong cánh tay của bạn ở khuỷu tay của bạn. Với một quả tạ trong mỗi bàn tay, quẹt tay và kéo chúng vào ngực.
Sau khi kéo chúng vào, cẩn thận và từ từ thả chúng vào lưng bạn. Lặp lại bài tập này ít nhất 10 đến 15 lần để có kết quả tốt nhất.
Tương tự như việc ép ngực, bài tập này sẽ không chỉ làm việc trên cơ ngực của bạn, mà còn cả bắp tay, deltoids, và cơ bắp. Chìa khóa cho bộ ngực lớn hơn, chắc và quyến rũ hơn làm tăng sức mạnh cơ thể!
Trong tất cả, tập thể dục thường xuyên luôn là một ý tưởng tuyệt vời cho sức khỏe tối ưu, lòng tự trọng, và hình ảnh tổng thể cơ thể.
Hơn nữa, tập trung vào việc thực hiện các bài tập phù hợp cho vú của bạn sẽ giúp bạn thấy được kết quả mong muốn trong sự phát triển và tăng trưởng của vú. Thực hiện các bài tập này thường xuyên và xem ngực bạn phát triển!
Cuối cùng, nếu bạn muốn làm nhiều hơn là chỉ tập thể dục để tăng kích thước và độ cứng của ngực của bạn, hoặc để tăng tốc độ, có một số chất bổ sung an toàn và hiệu quả cao có thể bạn nên thử.
Một ví dụ điển hình là Bust Perfect. Bust Perfect là một chất bổ sung thảo dược bao gồm tất cả các chất hữu cơ tự nhiên 100% được thiết kế để giúp cơ thể bạn xây dựng cơ và mô ngực nhanh hơn. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy tham khảo ngay tại đây https://weblamdep.net/products/thuoc-no-nguc
Bởi vì Bust Perfect được làm bằng tất cả các thành phần tự nhiên, chẳng hạn như Fenugreek, Saw Palmetto berry, và Fennel seeds - chỉ để cho biết một số ít - không có rủi ro nguy hiểm hoặc các phản ứng phụ đã được báo cáo.
Đây chỉ là một trong những lý do tại sao Bust Perfect được các phụ nữ muốn tăng kích thước vú một cách tự nhiên và nhanh chóng.
Nếu bạn có ý thức về kích thước ngực của bạn hoặc bạn muốn nâng họ lên hoặc tăng độ cứng của họ mà không cần sử dụng đến các loại thuốc nguy hiểm, phẫu thuật tốn kém hoặc tiêm độc hại, hãy thử các bài tập tập thể dục bust và một chất bổ sung thảo dược đúng cho bạn.
Không, không có phương pháp chữa bệnh thần kỳ, tuy nhiên, các kỹ thuật nâng cao ngực an toàn và tự nhiên có thể được mua lại thông qua ăn đúng thực phẩm và làm các bài tập quyền - tất cả trong nhà riêng của bạn.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: